0796658999

Top + 50 mẫu cầu thang tay nhựa đẹp nhất và báo giá cầu thang tay nhựa pvc vân gỗ

Top + 50 mẫu cầu thang tay nhựa đẹp nhất và báo giá cầu thang tay nhựa pvc vân gỗ

Mẫu cầu thang tay nhựa đẹp nhất mọi thời đại là tổng hợp tất nhà những mẫu cầu thang mà Cầu Cầu Thang Hoàng Anh đã thi công và chụp lại cẩn thận và cất giữ để gửi tới quý khách hàng và Cầu Thang Hoàng Anh cũng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trước hết chúng tôi xin nói về ưu điểm và nhược điểm của mẫu cầu thang tay vịn nhựa vân gỗ pvc để quý khách nắm bắt được phần nào đó về sản phẩm:

1 .Về ưu điểm của cầu thang tay vịn nhựa vân gỗ:

1.1 Ưu điểm về độ bền lắp đặt mẫu cầu thang tay nhựa đẹp:

 • Chất liệu nhựa là chất liệu nhựa PVC nên có độ bền rất cao.Quý khách hàng thường băn khoăn không biết độ bền của tay vịn nhựa có cao không? Cầu Thang Hoàng Anh sẽ giải đáp giúp quý khách là hay yên tâm với tay vịn nhựa vì hình dung hệ thống ống nước của gia đình chúng ta sử dụng tiếp xúc trong môi trường nước suốt thời gian sử dụng mà độ bền của chúng vẫn 30 -40 năm.Có câu “Nhà hỏng ống chưa hỏng” tay vịn nhựa cũng vậy.
 • Không cong vênh co gót bởi thời tiết vì khi thi công nhiệt độ lên đến 200 độ C mà tay vịn vẫn giữa nguyên được trạng thái của chúng.Nên nhiệt độ thường dù có biến đổi từ 0 – 50 độ C của môi trường cũng không làm ảnh hưởng đến tay vịn nhựa.
 • Bề mặt tay vịn nhựa được phủ lớp vân gỗ chống trầy xước nếu so với sơn PU trên tay vịn gỗ thì bền gấp 3 – 5 lần.

1.2 Ưu điểm về kính tế lắp đặt cầu thang tay vịn nhựa vân gỗ pvc

 • Tay vịn nhựa có giá thành rẻ so với tay vịn gỗ khoảng 30%
 • Đối với nhà có nhiều phần tay vịn cong thì sử dụng tay vịn nhựa là vô cùng tối ưu vì phần cong không phải nhân với hệ số 1.5 như tay vịn gỗ
 • Những ưu điểm ở trên phần nào cũng giúp quý khách hiểu hơn nếu có ý định lắp đặt cầu thang tay vịn nhựa. Tay vịn nhựa trở thành xu thế của thời đại và đang chiếm lĩnh trên thị trườn nhằm tay thế vật liệu gỗ đang ngày càng khan hiếm.Việc sử dụng cũng phần nào góp phần bảo vệ rừng,bảo vệ môi trường .

1.3 Ưu điểm lắp đặt những mẫu cầu thang tay nhựa đẹp :

 • Thi công nhanh,không bụi giúp đáp ứng cho những khách hàng không có nhiều thời gian để chờ đợi việc thi công cầu thang, Hoặc những công trình đòi hỏi tiến độ.
 • Dễ dàng kết hợp với nhiều loại cầu thang như cầu thang kính tay vịn nhựa,cầu thang sắt tay vịn nhựa,cầu thang inox tay vịn nhựa.Vô cùng đẹp và hài hòa với cầu thang.
 • Thi công dễ dàng với những loại cầu thang xoắn ốc,khó thi công đối với tay vịn gỗ.Nhưng với tay nhựa lại thật sự dễ dàng.
 • Nhược điểm của cầu thang tay vịn nhựa vân gỗ pvc:
 • Do giá thành rẻ nên nhiều khách hàng nghĩ cầu thang sử dụng tay nhựa giả gỗ sẽ không bền được như gỗ tự nhiên.
 • Do giá thành rẻ nên khách hàng cũng lăn tăn về chất lượng
 • Do chi phí thấp nên thường được các chủ đầu tư xây bát động sản thương mại để giảm chi phí nên cũng làm cho khách hàng có cái nhìn không tốt về sản phẩm rẻ.
 • Bề mặt được tránh 1 lớp vân gỗ bên ngoài nên trong quá trình sử dụng có thể bị trầy sước sử lỹ sẽ không được đẹp như lúc ban đầu.

Sản phẩm nào cũng có ưu và nhược điểm của nó nhưng qua thời gian sử dụng và phản hổi từ khách hàng Cầu thang Hoàng Anh chủ yếu nhận được phản hồi tốt từ quá trình sử dụng của khách hàng ít khi có sản phẩm nào với chi phí hợp lý mà lại có độ bền cao,thẩm mỹ như thế.Và trước khi đưa sản phẩm này vào thương mại cũng có các đội ngũ  chuyên gia kiểm định và khuyên dùng loại tay vịn nhựa pvc vân gỗ này.Người sử dụng có thể yên tâm hoàn toàn với mẫu cầu thang tay vịn nhựa giả gỗ để thi công trong ngôi nhà của mình.

2.Giới thiệu tổng quan về các mẫu tay vịn nhựa vân gỗ pvc có trên thị trường và cũng như giá cả của chúng tại kho tay vịn nhựa pvc vân gỗ của chúng tôi:

2.1 Tay vịn nhựa tròn vân gỗ:

 •  Có thông số kỹ thuật là D60mm chiều dài của 1 cây tay nhựa này là 4m về màu sắc thì vô cùng đa dạng như: màu cánh gián non vân gỗ,cánh gián già vân gỗ,màu đen bóng,màu đen vân đá nhưng tay nhựa tròn vân gỗ cánh gián non được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.
 • Đơn giá của tay vịn nhựa tròn vân gỗ này là : 500.000đ/1 cây chưa bao gồm phí vận chuyển
 • Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt luôn tay vịn nhựa vân gỗ này thì có đơn giá 300k/mét dài đã bao gồm chọn gói khi quý khách đã có phần sắt hoặc phần kính ở dưới.

2.2 Tay nhựa vân gỗ hình vuông:

 • Thông số kỹ thuật là  60 x60mm chiều dài của 1 cây tay nhựa vuông này là 4mm về màu sắc thì vô cùng đa dạng như: màu óc chó,màu đen,màu đen vân đá,màu cánh gián non,màu đỏ do nhu cầu sử dụng lắp đặt cho các loại cầu thang mà loại tay vịn vuông vân gỗ pvc này được phân làm 2 loại: loại có rãnh sử dụng lắp cho các cầu thang kính hút còn không có rãnh lắp cho các cầu thang có phần để bắt vít liên kết giữa cầu thang và tay vịn.
 • Đơn giá của tay vịn nhựa vuông vân gỗ nhựa pvc  là: 700.000đ/cây chưa bao gồm phí vận chuyển
 • Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt luôn tay vịn nhựa vân gỗ này thì có đơn giá 400k/mét dài đã bao gồm chọn gói khi quý khách đã có phần sắt và phần kính ở dưới.

2.3 Tay nhựa vân gỗ hình elip

 • Thông số kỹ thuật là  60 x 45mm chiều dài của 1 cây tay nhựa vuông này là 4mm về màu sắc thì vô cùng đa dạng như: màu óc chó,màu đen,màu đen vân đá,màu cánh gián non,màu đỏ nhưng mẫu tay vịn này ít được thị trường sử dụng nên khi khách hàng có nhu cầu hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.
 • Đơn giá cho loại tay vịn nhựa vân gỗ hình elip (ovan) này là : 450.000đ/cầy dài 4 mét giá chưa bao gồm tiền vận chuyển.

2.4 Tay nhựa vân gỗ hình móng ngựa hay còn gọi là tay nhựa vân gỗ chữ H

Thông số kỹ thuật là  60 x 45mm chiều dài của 1 cây tay nhựa vuông này là 4mm về màu sắc thì có 2 màu chính là cánh gián non và màu đỏ hay còn gọi là cánh gián già. Mẫu tay vịn này cũng hơi đòi hỏi địa hình cầu thang phù hợp mới làm được để đạt được thẩm mỹ như mong đợi.

 • Đơn giá cho loại vay vịn nhựa  vân gỗ chữ H này là : 500.000đ/cây dài 4 mét chưa bao gồm phí vận chuyển.

3.Phụ kiện đi kèm để thi công tay vịn nhựa vân gỗ pvc

3.1 Phụ kiện inox đi kèm và báo giá phụ kiện để lắp đặt tay vịn nhựa vân gỗ nhựa pvc

– Nối thẳn bằng inox dùng cho tay vịn tròn,elip,móng ngựa: Đơn giá 30k/cái

– Nối góc vuông thông minh chuyên dùng cho tay nhựa vân gỗ tròn : 70k/cái

– Bịt đầu kết thúc tay nhựa vân gỗ nhựa pvc bằng inox 304 đơn giá : 30k/cái

3.2 Túi ủ nhiệt cho mẫu cầu thang tay nhựa đẹp

– Túi ủ nhiệt là gì: là dụng cụ chuyên dùng trong thi công tay nhựa vân gỗ pvc.Để có được những đoạn cong uốn lượn mềm mại trên cầu thang thì đây chính là phụ kiện vuông cùng quan trọng.Tạo nhiệt năng để làm mềm tay vịn nhựa vân gỗ pvc trong khi thi công để uốn được theo ý muốn.Thi công vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng.

– Đơn giá của túi ủ nhiêt thi công tay nhựa pvc quý khách cùng tham khảo ở bảng dưới đây:

STTTên sản phẩm và kích thướcĐơn giá
1Túi ủ nhiệt dài 60cm350.000
2Túi ủ nhiệt dài 80cm450.000
3Túi ủ nhiệt dài 1m550.000
4Túi ủ nhiệt dài 2m650.000
Bảng báo giá túi ủ nhiệt để thi công tay vịn cầu thang nhựa pvc

Trên đây là một số giới thiệu sơ lược về các mẫu và màu của tay vịn nhựa vân gỗ pvc đang có trên thị trường.Hi vọng quý khách hàng đã biết thêm được những thông tin bổ ích về sản phẩm này.Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình để đọc đến đây của bài viết…

4.Tổng Hợp + 50 Mẫu cầu thang tay nhựa vân gỗ đẹp nhất và báo giá chi tiết

4.1 Mẫu cầu thang suốt inox tay vịn nhựa vân gỗ nhựa pvc

Mẫu cầu thang inox suốt tay vịn nhựa được mệnh danh làm mâu cầu thang quốc dân của tất cả khách hàng đã trải nghiệm.

– Mẫu mã thì đơn giản nhưng mang một sắc thái hiện đại thanh thoát của người quân tử.

-Thi công nhanh gọn không đòi hỏi nhiều thời gian

– Chi phí thấp phù hợp với nhà có kinh tết không nhiều.

-Bền vững với thời gian.

THông số kỹ thuật về cầu thang inox tay vịn nhựa vân gỗ nhựa pvc.

– Trụ nhỏ sử dụng nẹp gỗ lim nam phi phụ kiện inox 304 nhập khẩu.

-Suốt inox đường kính D12.7mm độ dày 0.7mm inox 304

-Tay vịn đường kính D60 vân gỗ màu cánh gián non

– Đơn gián cho loại cầu thang inox suốt 304 tay vịn nhựa này có giá giao động 700.000 – 800.000đ/ mét

4.2 Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật tay vịn nhựa vân gỗ

Trước đây đa phần quý khách hàng thường nghĩ sắt kết hợp với tay vịn nhự sẽ không mang lại tính thẩm mỹ cho cầu thang nhưng những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật tay vịn nhựa dưới đây sẽ cho quý vị một sũy nghĩ mới mẻ hơn về mẫu cầu thang này.

Thông số kỹ thuật cho mẫu cầu thang sắt nghệ thuật tay vịn nhựa vân gỗ :

– Sắt sử dụng sắt 14 x14 x1.4 ly sơn tĩnh điện kèm họa tiết được tô điểm màu vàng nhũ vô cùng bắt mắt.

– Mẫu sắt này có thể bắt trên mặt  với cầu thang rộng và bắt ra má ngoài với cầu thang hẹp

– Liên kết với sắt và tay vịn sử dụng lập là sắt bản 15x 3mm khoan lỗ và bắt vít

– Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể tùy biến sao cho phù hợp

– Đơn giá của mẫu cầu thang sắt nghệ thuật tay vịn nhựa giả gỗ này giao động : 800.000 – 1.000.000m mét dài

4.3 Mẫu cầu thang kính tay vịn nhựa  vân gỗ

Cầu thang kính cường lực phù hợp cho những ai muốn sử dụng 1 chiếc cầu thang kính xinh đẹp trong nhà mà lại muốn với 1 mức chi phí  tiết kiệm thì chọn mẫu cầu thang kính cường lực tay vịn nhựa là vô cùng hợp lý.Mẫu cầu thang kính cường lực tay vịn nhựa sẽ có giá thành rẻ hơn các loại cầu thang kính tay vịn gỗ hay tay vịn inox.

Thông số kỹ thuật về cầu thang kính cường lực tay vịn nhựa vân gỗ:

– Sử dụng kính cường lực 10mm

– Chân inox sus 304 nẹp gỗ lim chiều cao 85cm

– Chân inox có thể bắt trên mặt với cầu thang rộng và bắt dưới mặt với cầu thang hẹp.

-Tay vịn tròn D60 vân gỗ cánh gián non

– Đơn giá giao động 1.200.000 – 1.300.000đ/mét dài

4.4 Mẫu cầu thang tay nhựa đẹp đi sát tường cho người già,trẻ em

– Do nhu cầu của nhiều khách hàng ngày càng nhiều làm thêm 1 bên cầu thang đi trong phía tường cho trẻ em ở trường học,cho người già nhiều tuổi,người bị tai biến cần di chuyển an toàn trên cầu thang thì tay vịn nhựa vân gỗ pvc đá ứng tối ưu điều đó.

Mẫu cầu thang tay nhựa đẹp đi sát tường có ưu điểm:

– Thi công nhanh gọn sạch sẽ

– Giá thành rẻ phù hợp với nhà có người già ốm đau thường xuyên nên không có kinh tế nhiều

– Độ chắc chắn cao nên an tâm khi sử dụng

– Vân gỗ đẹp sang trọng và bền với thời gian.

– Đơn giá thi công cho loại cầu thang này là : phần tay inox bắt vào tường 70k/cái inox 304

– Giá thi công tay vịn bao gồm cả vật tư : 300.000đ/ mét dài.

Trên đây là bảng báo giá tay vịn nhựa mới nhất được công ty chúng tôi đang áp dụng. Đảm bảo giá chúng tôi đưa ra là tốt nhất thị trường.Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn họ nhưng chất lượng luôn đảm bảo.Với phương châm” LUÔN ĐEM ĐẾN NHỮNG GÌ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG”.Với đội ngũ thợ tay nghề cao, lòng yêu nghề,sáng tạo và sự quản lý chặt chẽ của bộ máy của công ty.Quý  khách hàng khi đến với Cầu Thang Hoàng Anh  sẽ luôn an tâm về chất lượng thỏa mãn về dịch vụ.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp khi đặt mẫu cầu thang tay nhựa đẹp

Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ xuống tận công trình để đưa ra cho khách hàng những tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể. Sau đó, mọi sản phẩm cầu thang sẽ được đội ngũ thợ lành nghề tại nhà xưởng của Cầu Thang Nhà Việt thi công và hoàn thiện, không qua trung gian đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất

Thiết kế đa dạng

Hiện nay, Cầu thang Hoàng Anh đang sở hữu kho thiết kế cầu thang đẹp mắt, phù hợp với mọi công trình từ hiện đại đến cổ điển.

Bên cạnh đó, chúng tôi cùng không ngừng sáng tạo để đưa ra những mẫu thiết kế riêng biệt theo sở thích và yêu cầu của mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giỏi và hùng hậu

Đội ngũ nhân viên tại công ty là lực lượng trẻ, được đào tạo bài bản, luôn luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp lý nhất về mẫu cầu thang phù hợp với công trình.

Mẫu cầu thang tay nhựa đẹp giá thành phù hợp

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Cầu Thang Hoàng Anh đưa ra mức giá vô cùng phải chăng. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Tham khảo thêm các sản phẩm:

Báo giá cầu thang gỗ

Báo giá cầu thang inox

Báo giá cầu thang tay vịn nhựa

Mẫu trụ gỗ cầu thang đẹp

Báo giá cầu  thang xương cá

Báo giá cầu thang kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *