0796658999

Cầu thang kính giá bao nhiêu?

cầu thang kính ốp sườn

Cầu thang kính giá bao nhiêu

Cầu thang kính giá bao nhiêu? Câu hỏi cũ mà mới. Cũ đối với những người đã từng lắp đặt cầu thang  kính và mới với những ai đang có ý định trang bị cho ngôi nhà thiết kế này. Cầu thang  kính là sản phẩm được làm từ kính cường lực bền bỉ, được xem là phương tiện lưu thông quan trọng trong những công trình xây dựng.

Hiện nay trên thị trường cung cấp đa dạng kiểu dáng lan can kính với những mức giá khác nhau.

Vậy thực hư giá cầu thang kính bao nhiêu?

Giá lan can kính phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Thứ nhất là loại kính: kính cường lực làm lan can có nhiều loại, 5mm,  8mm, 10mm, 12mm.Và tất nhiên, kính càng dày, giá càng cao. Theo bình quân thị trường, giá kính dao động khoảng từ 300-1 triệu tùy xuất xứ cũng như độ dày.

Cầu thang sử dụng kính chân cao inox giá 1.300.000/ mét dài

Thứ 2 là :kích thước: Kích thước cầu thang càng dài hiển nhiên giá cầu thang càng lớn. Hiện nay, giá cầu thang kính nằm trong khoảng từ  1,200,000 đồng/mét dài đến 1,800,000 đồng/mét dài.

Một số hình ảnh về lan can kính.

Cầu thang sử dụng kính bát ốp sườn giá 1,700,000/ mét dài

Thứ 3 là :chất liệu tay vịn: Tay vịn inox giá khác tay vịn gỗ. Và inox SUS 304 khác inox thường, gỗ Lim Nam Phi khác gỗ xoan đào. Hiện nay, giá tay vịn inox 304 ở khoảng 400.000/ mét dài còn tay vịn gỗ Lim Nam Phi có mức chi trả 500.000/mét dài.

Cầu thang inox 1,300,000 đ/ mét dài

Thứ 4 là :phụ kiện cầu thang: Phụ kiện cầu thang bao gồm trụ, bát, nẹp,…và giá cả những chi tiết này phụ thuộc vào chất liệu sản xuất, nguồn gốc xuất xứ. Thông thường, hàng nhập khẩu sẽ có mức chi trả cao hơn hàng trong nước.

Thứ 5 là :đơn vị cung cấp: Đây là yếu tố quan trọng quyết định giá lan can. Nếu gặp 1 đơn vị uy tín, bạn sẽ phải trả 1 số tiền hợp lý, ngược lại, gặp phải 1 đơn vị rởm, có thể bạn sẽ phải bỏ túi 1 khoản lớn mà kết quả thu về không như ý.

Ở đâu thi công cầu thang kính uy tín?

Hoàng Anh kinh nghiệm nhiều năm cũng như đội ngũ nhân viên tận tâm, sáng tạo sẽ đem đến bạn những thiết kế  cầu thang an toàn, thẩm mỹ và tiện lợi.

Chúng tôi có hệ thống kho xưởng chuẩn mực: kho xưởng gỗ về cầu thang, xưởng cắt và tôi kính, kho xưởng về chân trụ và hàng loạt các dự án công trình cầu thang đã thực hiện Trên đây là một số mẫu cầu thang kính trong nhà và ngoài trời mà hiện nay trên mạng cũng như các trang đang quảng cáo có giá như trên.

Địa chỉ liên hệ:             
896 Nguyễn Khoái – Hoàng Mai -Hà Nội
Hoặc liên hệ qua:
Điện thoại: 0978696286 – 089431790

Tham khảo thêm các sản phẩm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *