Liên hệ

Cầu Thang Hoàng Anh

Địa chỉ: 896 Nguyễn Khoái – Hoàng Mai – Hà Nội

Cơ Sở 2 : Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline 0978696286 – 0796658999

Xưởng sản xuất : Sơn Đông – Sơn Tây – Hà Nội

Email: Cauthanghoanganh.net@gmail.com

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CẦU THANG HOÀNG ANH

Bước 1: Tư vấn và Báo giá chi phí hoàn thiện toàn bộ cầu thang   :

  • Cầu Thang Hoàng Anh sẽ tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách, giúp quý khách chọn các sản phẩm, mẫu mã, màu sắc, kiểu Dáng, tính năng sử dụng và phương án lắp đặt sao phù hợp với không gian của quý khách.
  •  Sau khi quý khách đồng ý với mẫu mã cũng như phương án lắp đặt. Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách hoặc qua điện thoại hoặc gửi báo giá qua địa chỉ email.
  • Sau khi quý khách kiểm tra và đồng ý báo giá, chúng tôi sẽ cử người nhân viên kỹ thuật đến đo đạc và đem bảng màu và các mẫu catolog cho quý khách thông qua.

  Bước 2: Kiểm tra thực tế và đo đạc và ký kết hợp đồng:

  • Khảo sát thực trạng công trình, tiến hành đo đạc. Xác định những vị trí cần khoan, đục, khoét…, những vị trí đặt trụ đứng cầu thang,kích thước tay vịn.Hình thức thi công và thời gian hoàn thiện.
  • Độ ngũ nhân viên Kinh Doanh của công ty chúng tôi sẽ đem mẫu mã quý khách yêu cầu, đồng thời trên cơ sở số liệu đo đạc thực tế quý khách tiến hành xác nhận đơn hàng và đặt cọc trước 40-50% số tiền.

  Bước 3: Thi công và lắp đặt công trình:

  • Từ lúc quý khách đặt cọc và tiến hành sản xuất những bộ phận của sản phẩm cầu thang sau khoảng 3 – 5 ngày làm việc, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt tại công trình của quý khách.

Đến với chúng tôi khách hàng luôn cảm nhận được sự  yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Đó là tiêu chí phát triển cao nhất của Cầu Thang Hoàng Anh