0796658999

Chọn mẫu cầu thang cho biệt thự như thế nào?

cầu thang sắt tay vịn nhựa

Chọn mẫu cầu thang cho biệt thự như thế nào?

Chọn mẫu cầu thang gỗ biệt thự như thế nào? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ, ngày nay, cầu thang gỗ không chỉ thiết kế duy nhất một chất liệu là gỗ không, mà nó còn được kết hợp với kính, sắt, mặt bậc đá,… Với sự kết hợp ấy làm tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, tạo một không gian thoáng đãng và tiết kiệm chi phí.

Mẫu cầu thang gỗ với kính

Cầu thang gỗ kết hợp với kính thường là lan can được làm bằng kính cường lực trong suốt, tay vịn và bậc thang bằng gỗ. Với sự kết hợp này làm cho ngôi biệt thự trở lên sang trọng hơn, không gian thoáng và không bị hạn chế tầm nhìn. Rất phù hợp cho những ngôi biệt thự thông thường hoặc ngôi biệt thự có diện tích nhỏ.

Mẫu cầu thang gỗ kết hợp với sắt

Với mẫu cầu thang này thì lan can được làm bằng sắt có thể tay vịn cũng bằng sắt hoặc bằng gỗ theo thiết kế, bậc thang và trụ làm bằng gỗ. Điểm nổi bật của mẫu cầu thang này là lan can sắt có thể được tạo hình hoa văn theo sự sáng tạo của người thiết kế, tạo nên vẻ đẹp mềm mại cho ngôi biệt thự. Kiểu mẫu cầu thang này rất phù hợp cho những ngôi biệt thự có thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu.

Mẫu cầu thang gỗ kết hợp với mặt bậc đá marble

Mẫu cầu thang này thường thì bậc thang sẽ làm bằng đá marble, hay bậc thang và cả thanh lan can cũng được làm bằng đá marble, còn tay vịn và viền của bậc thang được làm bằng gỗ. Sự kết hợp này tạo nên nét tinh tế, trang nhã cho toàn bộ không gian của căn phòng, thu hút mọi ánh nhìn với những vị khách đến thăm. Mẫu cầu thang này phù hợp với những ngôi biệt thự có diện tích rộng, kiểu dáng hiện đại hoặc theo phong cách châu Âu.

Mẫu cầu thang gỗ kết hợp với mặt bậc gỗ các loại

Mẫu cầu thang này thường thì lan can gỗ tạo nên bởi các song chắn khác nhau sẽ kết hợp với mặt bậc cầu thang gỗ tạo nên một chiếc cầu thang hiện đại và sang trọng nhất. Với mẫu thiết kế này phù hợp cho những ngôi biệt thự có thiết kế đơn giản, diện tích nhỏ. Mỗi loại mẫu cầu thang lại mang một phong cách về điểm và ưu điểm khác nhau. Chính vì thế khi lựa chọn mẫu mã như như thế nào khách hàng cần lưu ý đến diện tích nơi ở của mình, các màu sắc trong căn phòng để có lựa chọn tốt nhất. Quý khách hãy truy cập web https://cauthanghoanganh.net/  để chọn lựa những mẫu cầu thang ưng ý nhất. Chắc chắn những mẫu cầu thang này sẽ mang đến sự hài lòng và thích thú cho quý khách, khi đã có mẫu cho riêng mình Hãy liên hệ đường dây nóng

Hotline (24/7): 0978696286 để được tư vấn tận tình nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *