0796658999

Mẫu cầu thang xương cá lên gac xép

cầu thang xương cá lên gác xép

Cầu thang xương cá lên gác xép

Cuộc sống đô thị hiện đại đất trật người đông, dịch tích căn nhà khiêm tốn, để lấy không gian sinh hoạt, một giải pháp rất nhiều người nghĩ tới đó là Cầu thang Xương Cá hay cầu thang xương cá lên gác lửng!!!!

Thông số của bộ cầu thang xương cá đơn giản và giá thành rẻ.

Khung xương chính của xương cá là 2 hộp sắt chữ nhật kích thước 40x80mm –  Thép bản dày 5mm cắt tam giác đỡ mặt bậc. –  Hộp vuông 3cmx3cm làm khung hộp đỡ mặt bậc. –   Mặt bậc gỗ lim nam phi hoặc gỗ tần bì. –  Hộp 40x40làm chân trụ cầu thang –  Sắt đặc D10 làm suốt –  Tay vịn gỗ D60.

 Đặc điểm của cầu thang xương cá lên gác xép: 

Gác xép của một không gian nhà phố thường có chiều cao so với mặt sàn từ 2,3m đến 3m, độ cao bằng 2/3 so với chiều cao của tầng nhà. Vấn đề chính của loại xương cá này là chính là yếu tố thẩm mĩ, các vấn đề khác như rung lắc hay độ bền có lời giải rất dễ dàng bởi vật liệu sử dụng chúng là loại thép đã mạ kẽm và chiều dài của cầu thang thường rất ngắn do đó rất bền và chắc chắn.

Ứng Dụng của cầu thang xương cá lên gác lửng hiện đại:

–  Sử dụng trong các shop thời trang –  Sử dụng ở các kiot trong các trung tâm thương mại hay tầng 1 các tòa nhà   Với giải pháp tổng thể và kết cấu kiến trúc của xương cá được lắp ghép từ các chi tiết nhỏ, thời gian thi công tại công trình khá nhanh chóng, thường chỉ một ngày đã lắp xong một bộ cầu thang xương cá, Thời gian thi công tại xưởng là 5 ngày.

Địa chỉ làm cầu thang xương cá uy tín ở đâu

Cầu thang xương cá gác lửng là nhu cầu phổ biến cho các căn nhà cơi nới diện tích sử dụng. Để một bộ gác xép bền đẹp chắc chắn, không phải đội thợ cơ khí nào cũng có tay nghề hay có tư vấn thiết kế được. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm làm cơ khí tại Hà Nội, có đội ngũ kiến trúc sư, kiến trúc giỏi sẽ giải đáp và đưa ra giải pháp tổng thể cho xây dựng gác xép cho quý vị.

Đội ngũ cơ khí tay nghề lâu năm, các vật liệu sử dụng làm gác xép có sẵn và giá thành rẻ như: sắt hộp, tấm bê tông siêu nhẹ cemboard, gỗ  thạch cao… chắc chắn sẽ đem lại một không gian mới lý tưởng và rộng rãi.

Liên hệ Cầu thang Hoàng Anh  theo số hotline 0978696286 để được tư vấn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *