0796658999

Thi công cầu thang sắt tay vịn gỗ tại Long Biên

cau-thang-sat-tay-vin-go-tai-vinhomes-long-bien-h1

Thi công cầu thang sắt tay vịn gỗ tại Long BiênCầu thang sắt tay vịn gỗ

Tên công trình: thi công cầu thang sắt tay vịn gỗ

Địa chỉ: Long Biên thành phố Hà Nội

Khối lượng: 20m

Hạng mục: lan can sắt sử dụng tay vịn gỗ Lim Nam Phi

Cầu thang là đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Phục vụ nhu cầu hàng ngày cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà chúng ta. Cầu thang vì vậy mà được nhiều gia đình chú tâm đầu tư rất nghiêm túc. Cầu thang sắt tay vị gỗ hiện nay được rất nhiều người quan tâm, và lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Bởi những ưu điểm của nó là chắc chắn, chất lượng và có độ thẩm mỹ cao, thuận tiện trong việc vệ sinh cũng như lau chùi khi có vết bẩn. Bên cạnh đó cầu thang sắt được chúng tôi thi công ở nhiều nơi, đều nhận được những phản hồi rất tốt.

Điển hình là công trình thi công tại Vinhomes The Harmony Long Biên . Cụ thể là chị Vân tại quận Long  Biên  sau khi tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh và tìm đến chúng tôi. Trình bày ý muốn của mình là muốn thay chiếc cầu thang cho gia đình chị, vì cầu thang nhà chị đã bị xuống cấp và hỏng. Chúng tôi tiếp nhận ý kiến của chị đồng thời cũng tư vẫn và trao đổi cụ thể với chị. Sau khi hai bên làm việc chị Vân thống nhất chọn cầu thang sắt tay vịn gỗ cho gia đình chị. Bởi những ưu điểm của nó phù hợp với mong muốn cũng như như cầu của gia đình chị. Tiếp nhận công trình xong chúng tôi đưa ra những thông tin cơ bản của công trình như sau: – Chúng tôi đã cử nhân viên trực tiếp xuống thị sát ngôi nhà của chị và đưa ra thiết kế phù hợp và các bước tiến hành thi công công trình. Sau khi công trình hoàn thành chúng tôi đã bàn giao công trình cho gia đình chị.

Ý kiến khách hàng về Cầu thang sắt Cầu Thang Hoàng Anh:

Rất phấn khởi khi nhận được ý kiến của chị về công trình của mình: “lúc đầu tôi có phần lo lắng không biết chiếc cầu thang có phù hợp với gia đình mình hay không. Nhưng sự thành công của nó là nhiều hơn sự mong chờ của tôi. Chiếc cầu thang rất phù hợp với ngôi nhà và được rất nhiều người khen ngợi. Gia đình chúng tôi rất hài lòng và cảm ơn công ty cầu thang Hoàng Anh.

Một số hình ảnh thực về công trình tại nhà anh chị chúng tôi đã ghi lại

3 thoughts on “Thi công cầu thang sắt tay vịn gỗ tại Long Biên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *