0796658999

Thi công cầu thang kính tay vịn inox tại Sơn Tây

cầu thang kính chân lửng tại thái bình

Thi công cầu thang kính tại Sơn Tây – Hà Nội

Hạng mục thi công: Cầu thang kính tại sơn tây.

Tên công trình: Quang trung – Sơn Tây – Hà Nội Khối lượng:20m

Mô tả chi tiết về cầu thang kính chân lửng tay vịn gỗ

Anh Tuấn đến với cầu thang Hoàng Anh chúng tôi và bày tỏ mong muốn. Làm một sản phẩm cầu thang kính tay vịn inox cho căn nhà của mình. Hiện tại,Hiện tại nhà Anh đã hoàn thiện xong nhưng vẫn phân vân chưa biết nên chọn mẫu cầu thang kính nào cho phù hợp. Sau khi bàn bạc, tư vấn, Anh Tuấn đã chọn kiểu dáng cầu thang kính, với tay vịn inox siêu nhẹ nhưng rất bền. Quan trọng là với chất liệu này, Anh  không lo bị mục hay co ngót. Không những vậy, cầu thang kính còn dễ lau chùi và có khả năng chống bụi bám. Để chắc chắn chọn được mẫu cầu thang kính phù hợp, nhân viên cầu thang Hoàng Anh  đã đến tận nhà Anh để xem xét và đưa ra thiết kế phù hợp. Công trình được tiến hành thi công ngay sau đó và đã bàn giao cho Anh sớm hơn dự kiến.

Ý kiến khách hàng

Sau khi nhận bàn giao công trình.Anh Tuấn đã chia sẻ: “Tôi thực sự cảm ơn cầu thang Hoang Anh đã đem đến cho tôi kiểu cầu thang mới đẹp như vậy. Căn nhà của tôi trông như mới hơn với chiếc cầu thang này. Tiến độ làm việc của công ty cũng nhanh gọn. Nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình giúp tôi chọn lựa mẫu phù hợp. Tôi không có gì phải hối tiếc khi chọn cầu thang Hoàng Anh  làm địa điểm thi công cầu thang cho nhà mình.” Sau đây là những hình ảnh của công trình

Cầu thang Hoàng Anh – Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Tiếp nhận yêu cầu thi công từ nhiều khách hàng, trong những năm qua.Cầu thang Hoàng Anh  đã để lại uy tín trong lĩnh vực này. Với bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, nhanh nhạy với xu hướng mới, cầu thang Hoàng Anh tin rằng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

Liên hệ :0978696286 -0989431790Địa chỉ 869 Nguyễn Khoái -Hoàng Mai -Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!