0796658999

Thi công cầu thang kính tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Cầu thang kính tại từ sơn bắc ninh 1

Cầu thang kính tay vịn gỗ thi công tại thị trấn Từ Sơn -Bắc Ninh

Tên công trình: Cầu thang kính tay vịn gỗ nhà anh Sơn – Bắc Ninh
Địa chỉ: Yên Phong – Từ Sơn – Bắc Ninh
Khối lượng: 25m
Hạng mục: Lan can kính, tay vịn gỗ Lim Nam Phi

Mô tả chi tiết cầu thang kính tại Từ Sơn

Hành trình đến với Bắc Ninh lần này, chúng tôi được giao nhiệm vụ thi công cầu thang kính tay vịn gỗ, khách hàng là gia đình anh Sơn Chị Giang. So với các tỉnh thành khác, việc đi lại tại Bắc Ninh rất thuận tiện, và đây là nơi chúng tôi có hệ thống Showroom đầu tiên của cầu thang Hoàng Anh với đội ngũ nhân hùng hậu tại đây và hàng trăm công trình chúng tôi đã thi công và hoàn thiện.
  Sau khi khảo sát và tư vấn, chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào công việc. Cũng giống như việc thi công các công trình khác trước đây, chúng tôi luôn làm việc theo kế hoạch phân công nên thời gian hoàn thành vừa vặn với dự kiến.
Tại đây, chúng tôi đã từng thi công không ít cầu thang kính với chân trụ hợp kim nhôm và inox nẹp gỗ. Lần này cũng vậy với mẫu cầu thang kính chân hợp kim nhôm tay vịn gỗ.Chúng tôi xem đây là kỉ niệm và cũng là động lực để tiếp tục mang nhiều sản phẩm cầu thang đến với khách hàng khắp mọi nơi.

Một số hình ảnh thi công và hoàn thiện tại công trình nhà anh Tường chúng tôi đã ghi lại:

Ý kiến khách hàng

Anh Sơn cho biết: “Ban đầu khi quyết định chọn cầu thang kính tay vịn gỗ, mình cũng lo lắm. Nguyên nhân là do ở Bắc Ninh, không nhiều người chọn mẫu cầu thang này và đơn vị thiết kế, thi công cầu thang chuyên nghiệp cũng rất ít. Nhưng trong cái rủi có cái may, mình được một người bạn hồi học Đại học tại Hà Nội tư vấn chọn đơn vị Cầu thang Hoàng Anh vì chị ấy cũng từng làm cầu thang tại đây. Sau khi tìm hiểu, mình biết được đơn vị của các bạn nhận thi công cầu thang tại khắp các tỉnh thành nên rất mừng. Trong quá trình làm việc, ấn tượng mà các bạn để lại trong mình là thái độ chân tình, cởi mở, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ. Quả thật mình rất biết ơn và hài lòng về những gì mà Cầu thang Hoàng Anh mang đến.”

Cầu thang Hoàng Anh – Đơn vị thi công cầu thang kính số 1 tại Bắc Ninh

Có thể thấy, khách hàng khắp mọi nơi, tại những tỉnh thành xa xôi vẫn tìm đến và lựa chọn Cầu thang Hoàng Anh, đó cũng là điều khiến chúng tôi cố gắng hơn nữa để mang những sản phẩm cầu thang tốt nhất đến với khách hàng.
Chúng tôi tin chắc rằng khi tìm đến Cầu thang Hoàng Anh, bạn cũng sẽ hài lòng như những khách hàng trước đó.

Báo giá 1 số loại cầu thang khác quý khách hàng có thể tham khảo.

Báo giá cầu thang gỗ

Báo giá cầu thang inox

Báo giá trụ gỗ cầu thang

Báo giá cầu thang tay vịn nhựa

Mẫu trụ gỗ cầu thang đẹp

Video thi công cầu thang tay vịn nhựa

Báo giá kính bếp giá rẻ nhất Hà Nội


Với kho hàng chân trụ, hệ thống kho xưởng gỗ và showroom đầy đủ chúng tôi sẽ làm cho các bạn một bộ cầu thang như ý. Hãy tham khảo những gì chúng tôi có tại những video dưới đây nhé:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!