0796658999

Thi công cầu thang kính tại TT.Phùng

cầu thang kính tay vịn gỗ

Cầu thang kính không trụ tại thị trấn Phùng

Tên công trình: Cầu thang kính không trụ Tay vịn gỗ tại Thị Trấn Phùng 

Địa chỉ: Gần Bến xe Phùng Khối lượng: 20m 

Hạng mục: Cầu thang kính không trụ.Tay vịn gỗ lim nam phi.

Mô tả chi tiết cầu thang kính không trụ tại Thị trấn Phùng

Thời gian gần đây, cầu thang Cầu thang Hoàng Anh  đã tiếp nhận rất nhiều những yêu cầu của khách hàng về kiểu Cầu thang kính không trụ tay vịn gỗ. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này lại được khách hàng lựa chọn nhiều như vậy. Anh Cường- một khách hàng ở Thị Trấn Phùng là một ví dụ. Chúng tôi đã rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ của anh Cường, bởi vậy mặc dù khoảng cách địa lý xa xôi, nhưng chúng tôi đã nhanh chóng có mặt để gặp gỡ và làm việc với anh.

Sau khi tư vấn và giải đáp những thắc mắc của anh Cường, anh Cường đã nhất trí lực chọn sản phẩm này.

Để đáp lại mong muốn của anh Cường, chúng tôi đã phân công công việc để nhanh chóng hoàn thiện.

Kết quả là công trình cầu thang kính tay vịn gỗ đã hoàn thành đúng như dự kiến. Với thiết kế phòng rất rộng, thoáng đãng, việc lắp đặt cầu thang kính là sự lựa chọn sáng suốt của anh Cường.

Cầu thang kính đẹp, chắc chắn, gỗ tốt khiến không gian trở nên sang trọng, hiện đại đúng như mong muốn của khách hàng.

Ý kiến khách hàng

Anh Cường  bày tỏ : “ Tôi đã rất băn khoăn trong việc lựa chọn cầu thang dành cho ngôi nhà của mình. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc sẽ lựa chọn cầu thang gỗ hoặc inox nhưng nó không thực sự phù hợp với thiết kế của nhà tôi. Trong một lần đến nhà bạn chơi ở Hà Nội, tôi đã bị thu hút hoàn toàn bởi kiểu cầu thang kính tay vịn gỗ của nhà anh ấy. Tôi hỏi mà anh ấy có ý trêu tôi nên mãi mới nói là sản phẩm của cầu thang Hoàng Anh. Về sau tôi mới biết, thực sự đây là một địa chỉ rất uy tín được khách hàng trên cả nước lựa chọn tin tưởng. Tôi quyết định gọi điện thoại ngay cho Cầu thang Hoàng Anh, không hiểu sao chỉ mới ban đầu được nghe họ tư vấn mà tôi đã có quyết định ngay lập tức. Nhưng đến khi hoàn thiện sản phẩm, quả thực là tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ ” . Sau đây là một số hình ảnh công trình cầu thang kính trong quá trình thi công và hoàn thiện tại  Thị trấn Đan Phượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *