0796658999

Thi công cầu thang kính tại Chương Mỹ -Hà Nội

cầu thang kính cường lực hải long

Thi công cầu thang kính tại Chương Mỹ

Tên công trình: Cầu thang kính tại Chương Mỹ- Nhà anh Hoàng Ngân Địa chỉ: Gần cầu mai lĩnh Chương mỹ -Hà Nội Khối lượng: 30 mét Hạng mục: Cầu thang kính,trụ đứng bằng chân nhôm hợp kim nhập khẩu, tay vịn gỗ Lim Nam Phi

Mô tả chi tiết cầu thang kính tại Chương Mỹ

Thời gian gần đây, công ty cầu thang Hoàng Anh đã tiếp nhận rất nhiều những yêu cầu của khách hàng về kiểu cầu thang Cầu thang kính tay vịn gỗ. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này lại được khách hàng lựa chọn nhiều như vậy. Anh Ngân – một khách hàng ở Chương Mỹ  là một ví dụ. Chúng tôi đã rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ của anh Ngân, bởi vậy mặc dù khoảng cách trung tâm hà nội 20km, nhưng chúng tôi đã nhanh chóng có mặt để gặp gỡ và làm việc với anh.  
Sau khi tư vấn và giải đáp những thắc mắc của anh Ngân, anh Ngân đã nhất trí lực chọn sản phẩm này. Để đáp lại mong muốn của anh, chúng tôi đã phân công công việc để nhanh chóng hoàn thiện. Kết quả là công trình cầu thang kính tay vịn gỗ đã hoàn thành đúng như dự kiến. Với thiết kế phòng rất rộng, thoáng đãng, việc lắp đặt cầu thang kính là sự lựa chọn sáng suốt của anh Cường. Cầu thang kính đẹp, chắc chắn, gỗ tốt khiến không gian trở nên sang trọng, hiện đại đúng như mong muốn của khách hàng.

Ý kiến khách hàng

Anh Hoàng Ngân bày tỏ : “ Tôi đã rất băn khoăn trong việc lựa chọn cầu thang dành cho ngôi nhà của mình. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc sẽ lựa chọn cầu thang gỗ hoặc inox nhưng nó không thực sự phù hợp với thiết kế của nhà tôi. Trong một lần đến nhà bạn chơi ở Hà Nội, tôi đã bị thu hút hoàn toàn bởi kiểu cầu thang kính tay vịn gỗ của nhà anh ấy. Tôi hỏi mà anh ấy có ý trêu tôi nên mãi mới nói là sản phẩm của cầu thang Hoàng Anh. Về sau tôi mới biết, thực sự đây là một địa chỉ rất uy tín được khách hàng trên cả nước lựa chọn tin tưởng. Tôi quyết định gọi điện thoại ngay cho Cầu thang Hoàng Anh, không hiểu sao chỉ mới ban đầu được nghe họ tư vấn mà tôi đã có quyết định ngay lập tức. Nhưng đến khi hoàn thiện sản phẩm, quả thực là tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ ” . Sau đây là một số hình ảnh công trình cầu thang kính tại Chương Mỹ:
Thi công cầu thang kính tại chương mỹ
Thi công cầu thang kính tại chương mỹ
Thi công cầu thang kính tại chương mỹ
Thi công cầu thang kính tại chương mỹ

Cầu thang Hoàng Anh – Đơn vị thi công cầu  thang uy tín dành cho mọi nhà

Giữa vô vàn sự lựa chọn từ các địa chỉ cầu thang khác nhau, nhưng liệu bạn có thực sự nhận được sự hài lòng hay không là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Chúng tôi sẽ không quảng cáo nhiều về chất lượng của mình mà chúng tôi muốn bạn tìm hiểu điều đó thông qua những trải nghiệm thực tế của những khách hàng đã tin tưởng cầu thang Hoàng Anh. Nếu có thắc mắc, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của Cầu thang Hoàng Anh sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

Để tham khảo thêm các sản phẩm

<<Báo giá tay vịn nhựa>>

<<Báo giá cầu thang kính>>

<<Báo giá cầu thang inox>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *