0796658999

Thi công cầu thang kính tại Bắc Từ Liêm

cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ

Tên công trình: Cầu thang kính tại bắc từ liêm .Sử dụng tay vịn gỗ trụ inox 304 nhà anh Dũng Tại Phố Kiều Mai
Địa chỉ: Phố Kiều Mai – Từ Liêm – Hà Nội
Khối lượng: 25m
Hạng mục: Lan can kính, tay vịn gỗ Lim Nam Phi

Mô tả chi tiết vế sản phẩm cầu thang kính

Dù xuất hiện trên thị trường không lâu so với cầu thang gỗ nhưng các dòng sản phẩm cầu thang kính rất được ưa chuộng. Trong câu chuyện lần này, chúng tôi muốn kể cho bạn nghe về công trình thi công tại gia đình anh Dũng – Phố Kiều Mai Hà Nội
Yêu cầu mà anh Dũng đặt ra là có được chiếc cầu thang bền, đẹp, chất lượng, phù hợp với không gian nhà và có giá thành phải chăng. Sau khi khảo sát ngôi nhà cộng với yêu cầu, chúng tôi đã tư vấn cho anh chọn mẫu cầu thang kính có trụ tay vịn inox.

Khi khách hàng đồng ý, chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào công việc. Bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ tận tình từ phía gia đình anh Dũng, chúng tôi đã hoàn thành công trình cầu thang sớm hơn thời gian dự kiến đến 2 ngày.
Kết quả của gần 1 tuần là sản phẩm cầu thang kính đẹp, tay vịn inox chắc chắn, khiến không gian nhà bừng sáng và như được nới rộng ra.

Ý Kiến Khách Hàng

Anh Dũng bày tỏ: “ Thực tế thì mình biết đến Cầu thang Hoàng Anh trong một lần đến chơi nhà ông bạn tại Phố Trần Bình. Ấn tượng đập vào mắt mình lúc ấy là chiếc cầu thang kính quá đẹp, đẹp đến mức xuất sắc. Mình mới lân la hỏi đơn vị làm cầu thang và được biết đó là Cầu thang Hoàng Anh. Mãi đến khi có nhu cầu làm cầu thang, mình mới liên hệ và được tư vấn rất tận tình. Mình quyết định chọn đơn vị này và đây thực sự là sự lựa chọn sáng suốt nhất.
Mình muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên của Cầu thang Hoàng Anh, các bạn là những con người tuyệt vời.”

Sau đây là một số hình ảnh của công trình cầu thang kính tại từ liêm mà chúng tôi đã lưu lại:

Liên hệ : 0978696286

Tham khảo thêm các sản phẩm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *