0796658999

Thi Công Cầu Thang Kính tại Ba Vì

Hình ảnh cầu thang kính sau khi hoàn thiện

Cầu thang kính tại Ba Vì

Tên công trình:  Cầu thang kính tại Ba Vì
Cầu thang kính cường lực nhà anh Cường tại Quảng Oai -Ba vì
Kiểu cách: Cầu thang kính trụ ống tròn dẹp tay vịn vuông
đấu vuông góc.

Anh Cường gia chuyên buôn bán các mặt hàng điện tử điện lạnh tại Thị trấn quảng oai -Ba Vì.
Là người khá sành sỏi về công nghệ. Từ công việc đã ảnh hưởng tới nối kiến trúc ngôi biệt thự của gia đình anh. Ngôi biệt thự được xây dựng trên một vị trí đắc địa với diện tích đất 400m2. Là diện tích mơ ước của bất kì khu vực nào để xây biệt thự.

Yêu cầu của gia đình.

Anh định hướng biệt thự của anh là một biệt thự thông minh đơn giản và hiện đại với nhiều ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay vào ngôi nhà của mình: Như chiếu sáng tự động, hệ thống camera giám sát, hệ thống cửa tự động smartdoor các tiện ích khác kèm theo, Ngoài ra về cầu thang cũng không ngoài xu thế này, vật liệu phải hiện đại, nhưng anh chị vẫn giữ cái nếp cũ về mặt bậc sử dụng mặt bậc gỗ làm nền cho không gian hiện đại của ngôi nhà. Ngoài ra kính cường lực chính là chất liệu chính của lan can kính. Các đường nét của tay được tối giản tối thiểu, không sử dụng các loại tay tròn truyền thống mà là những đường nét vuông mảnh khỏe khoắn, kết nối đấu mòi tay vịn tạo các góc cạnh vuông sắc néươn

Phương pháp thi công cầu thang kính tại Ba Vì của Cầu Thang Hoàng Anh

Sau khi nhận bài toán đề ra, chúng tôi hẹn lịch đo cầu thang và tay vịn vào ngày 8/8/2018 khi đó các mặt bậc bê tông đã làm phẳng vuông vức, khi mọi thứ đã sẵn sàng chúng tôi tiến hành đo luôn mặt bậc cầu thang, đo kính cường lực tiến hành vẽ trên máy tính.

Các bước tiến hành thi công sau đó như sau:

Bước 1: Sản xuất mặc bậc cầu thang, cổ bậc thô sản xuất tại xưởng, phơi, xấy gỗ và gia công gỗ
Vẽ mô hình lan can kính, chuyển kính theo bản vẽ về nhà máy
Bước 2: Khi các công đoạn chuẩn bị hoàn thành, 1 tháng sau chúng tôi tiến hành lắp đặt cầu thang gỗ và lan can kính: 
Bước 3: Lắp đặt lan can kính 
Bước 4: Hoàn thiện

Nhận xét của chủ nhà:

Yêu cầu đặt ra để nghiệm thu công trình:   
– Đối với mặt bậc: đảm bảo chắn chắn, các bậc ốp không bị lỏng, phải chắc gần như lát gạch, nước sơn đều màu, gỗ không có rác và đảm bảo độ dày.
– Đối với lan can kính: Lan can kính chia trụ hợp lý,  kính cường lực 10mm tôi Hải Long, các tấm kính không bị sứt mẻ, cảnh mại đều và đẹp, tay vịn đều đẹp và lan can đảm bảo chắc chắn.

Sau đây một số hình ảnh cầu thang kính tại Ba Vì của cầu thang Hoàng Anh mời quý khách hàng cùng thảm khảo:

Địa chỉ thi công cầu thang kính tại Ba vì ở đâu uy tín?

Nếu như để gợi ý cho bạn một cái tên thì Cầu thang Hoàng Anh chính là cái tên mà chúng tôi muốn nhắc đến. Và chắc có lẽ cũng không cần phải nói quá nhiều về chất lượng, chi phí hay mẫu mã của các loại cầu thang ở đây. Vì một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất tại Thủ đô thì không thể làm việc qua loa hay sơ sài được.
Và điều mà chúng tôi muốn nhắn nhủ với bạn, là bất cứ khi nào bạn cần, hãy tìm đến Cầu thang Hoàng Anh theo địa chỉ thi công cầu thang kính tốt nhất hiện nay

Địa chỉ liên hệ:             
896 Nguyễn Khoái – Hoàng Mai -Hà Nội
Hoặc liên hệ qua:
Điện thoại: 0978696286 – 089431790

Tham khảo thêm các sản phẩm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *