0796658999

Tại sao cầu thang inox sự lựa chọn số 1

cầu thang inox tay vịn gỗ

Tại sao cầu thang inox tay vịn gỗ sự lựa chọn số 1

Inox là chất liệu chứa đựng nhiều điểm ưu việt, và hầu như có khá ít nhược điểm. Vậy nên khi quyết định lựa chọn cầu thang inox người sử dụng không chỉ tính đến tính thẩm mỹ mà còn là độ bền vĩnh cửu.Cầu thang inox là mẫu đang rất được ưa chuộng hiện nay, là lựa chọn hàng đầu của mọi công trình.

Những ưu điểm cụ thể khi lựa chọn cầu thang inox

  • 1.Có độ bền cao

Inox là chất liệu có độ bền theo thời gian.Có độ cứng lớn hơn sắt rất nhiều. Không hoen gỉ cho dù gặp điều kiện thời tiết nào, luôn sáng bóng. Nên một bộ sản phẩm bộ cầu thang inox sẽ sử dụng hoàn toàn đảm bảo trong thời gian từ 10 đến 30 năm. Mà không gặp những sự cố phát sinh tự bản thân nào của chất liệu

Cầu thang inox tay vịn gỗ
Cầu thang inox tay vịn gỗ
  •  2.Tính kinh tế cao

Vì có độ bền vĩnh cửu nên cầu thang inox được sử dụng trong thời gian dài. Tính ra, nếu lựa chọn cầu thang inox bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí từ sửa chữa, bảo dưỡng và thay mới so với các chất liệu khác như gỗ, sắt,… Giá một bộ cầu thang inox cũng thấp hơn cầu thang gỗ rất nhiều. Nếu sử dụng cầu thang inox thì ngay từ giá ban đầu đã tiết kiệm hơn rất nhiều.

3. Không gian sẽ rộng rãi và thoải mái hơn

Ưu thế lớn nhất của inox là nới rộng các không gian trong nhà. Thay vì sử dụng các thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ những thanh inox trong suốt sẽ khiến không gian trong nhà được liên kết với nhau vì không làm cản trở tầm nhìn của người sử dụng tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

4. Không gian chở nên trẻ trung năng động, phù hợp với diện tích nhỏ hẹp

Với chất liệu từ inox các mẫu được thiết kế cầu thang sẽ vô cùng đa dạng. Nó khá dễ gia công và tạo hình, vì thế có thể tạo nên những nét hóa văn họa tiết độc đáo, sáng tạo tùy theo theo sở thích, phong cách,… của mỗi khách hàng. Cầu thang inox có độ sáng bóng tốt làm cho khu vực cầu thang trở nên sáng và thoáng đãng hơn rất nhiều mang lại vẻ đẹp hiện đại.

5. Có tính tiện dụng

Inox luôn giữ được độ sáng bóng nên khi sử dụng  cầu thang inox bạn rất dễ vệ sinh. Khi  cầu thang bị dính bụi bẩn, tiết kiệm được thời gian và công sức lao động.Khi sữa chữa và bão dưỡng đơn giản, không phức tạp hơn rất nhiều so với cầu thang sắt, cầu thang gỗ,… Khi muốn thay mới vẫn có thể tận dụng lại những bộ phận từ cầu thang cũ.

Tham khảo thêm các sản phẩm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *