0796658999

Những mẫu cầu thang xương cá đẹp 2020

cầu thang xương cá mặt bậc gỗ tại phố cổ

Những mẫu cầu thang xương cá đẹp 2018

Mẫu cầu thang xương cá khá đơn giản. Thường chúng sẽ được lắp sát tường  theo hình chữ L. Dạng cầu thang thẳng hay cầu thang chữ U. Khi bước vào những ngôi nhà ống. Những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn tại Hà Nội .Mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp mẫu cầu thang này trong nhà.Cầu thang được thiết kế theo phong cách xương cá được ưa chuộng nhất hiện nay. Cầu thang thường được sử dụng kết hợp giữa hai vật liệu chính là gỗ và kim loại. Phần kim loại có thể là thép hoặc sắt hay inox.

cầu thang xương cá lên gác xép
Cầu thang xương cá hộp sơn trắng

Cũng cần nói đến một số trường hợp, gia chủ rất thích ốp cầu thang được làm từ gỗ tự nhiên. Tuy nhiên vì diện tích nhà khiêm tốn nên mọi người thường bị giới hạn trong kiểu dáng và lựa chọn. Chính vì lẽ đó, cầu thang gỗ xương cá đã ra đời. Là mẫu cầu thang hoàn thiện và phù hợp nhất với những gia chủ thích chất liệu gỗ tự nhiên. Nhưng vẫn góp phần nâng cao thẩm mỹ của ngôi nhà. Không còn nghi ngờ gì nữa, mẫu cầu thang gỗ được thiết kế kiểu xương cá chính là mẫu cầu thang đơn giản và đẹp nhất hiện nay.Dành cho những ngôi nhà ống có diện tích khiêm tốn.

Ưu điểm của mẫu cầu thang xương cá :

Được thiết kế theo phong cách xương cá là chúng không ốp phần cổ bậc nên cầu thang sẽ thoáng hơn. Không bị che mất tầm nhìn, xét về hiệu quả kinh tế, chúng cũng giúp tiết kiệm được chi phí. Với sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và sắt. Mẫu cầu thang được thiết kế theo phong cách xương cá cũng góp phần nâng cao giá trị của ngôi nhà .Nhờ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, kết hợp với khung kim loại vững chắc.

cau-thang-xuong-ca
cầu thang xương cá 2 xương
cau-thang-xuong-ca-sat
cầu thang xương cá hộp
cầu thang xương cá mặt bậc gỗ tại phố cổ
cầu thang xương cá mặt bậc gỗ tại phố cổ

Khảo sát thực tế:

Theo khảo sát, nhu cầu tìm kiếm “cầu thang xương cá” trên Google ngày càng tăng cao. Mỗi tháng có hơn 1000 người tìm kiếm về chúng. Tuy nhiên trên mạng Internet, mọi thứ đều rộng lớn.Đa dạng và phong phú đặc biệt là những mẫu cầu thang được thiết kế theo phong cách đơn giản như vậy thường, nhiều mẫu quá sẽ gây loãng cho mọi người khi tìm kiếm, hoặc một số mẫu không đẹp, không phù hợp với nhu cầu của chủ hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *