0796658999

MẪU CẦU THANG KÍNH ĐẸP NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

cầu thang nhôm kính tay vịn gỗ 03

MẪU CẦU THANG KÍNH ĐẸP NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Cầu thang kính bắt bát inox.

Mẫu cầu thang kính đẹp kiểu ốp má ngoài cầu thang , một sản phẩm hiện đại và thông thoáng nhất trong bộ sưu tập lan can cầu thang kính, kiểu dáng vững chắc với  kính khổ lớn ốp sườn cầu thang. Mẫu lan can cầu thang kính pát đôi này có thể kết hợp nhiều với nhiều kiểu tay vịn gỗ hoặc inox.Có các mẫu cầu thang kính tay bắt ở trên kính,bên ngoài kính hoặc âm kính.Mẫu kính này lấy được tối đa khoảng rộng lối đi cầu thang phù hợp với cầu thang vuông.

Kỹ thuật lắp đặt đòi hỏi:

  • Khi đổ cốt bê tông yêu cầu xây gạch đặc bên sườn. Để bắt bát treo kính để đảm bảo độ chắc chắn cho cầu thang.
  • Bề mặt bê tông phần ốp kính phải phẳng để các góc cạnh kính đều nhau ngoài ra thi công cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng, các tấm kính khổ lớn đòi hỏi độ chính xác cao mật độ đảm bảo mức độ chịu lực.

Thông số kỹ thuật :

  • Quy cách sản phẩm:Kính temper 12mm .
  • Chiều cao mặt bậc lên đỉnh tay vịn 900mm.
  • Các góc cạnh cắt mòi tay vịn phải đảm bảo độ chính xác. Để các đường ghép khớp nhau.Các sản phẩm tay vịn đều được phủ sơn PU trên bề mặt.
  • Tay vịn tròn D65mm xẻ rãnh âm kính hoặc có thể bắt trên tay cong ra phía ngoài.

Mẫu cầu thang kính đẹp thứ 2 là : Mẫu chân thấp có tên gọi như vậy vì kết nối giữa kính và mặt bậc cầu thang bằng 1 trụ ngắn bằng inox. Có chiều cao từ 25cm -40cm chiều dài tùy thuộc vào mẫu mã.Kính được dùng trong loại cầu thang này là kính 10-12mm kính cường lực. Nên rất an toàn với người sử dụng. Phía trên kính là tay vịn gỗ được phủ sơn màu sắc theo yêu cầu của gia chủ.

Ưu điểm : Điểm nổi bật của mẫu cầu thang này là sự kết hợp hài hòa giữa kính-inox- gỗ .Tạo nên phong cách hiện đại tươi mới cho ngôi nhà.

Mẫu cầu thang kính đẹp chân cao

Mẫu Cầu thang kính đẹp :chân cao có tên gọi như vậy là : Trụ đứng được kết nối giữa kính , tay vịn mặt sàn có độ cao khoảng 850mm. Là dạng trụ cầu thang thông dụng nhất. Với kiểu dáng trụ rất đa dạng về mẫu mã có rất nhiều màu sắc để khách hàng có thể chọn lựa. Chịu lực chính của loại cầu thang này là nằm ở cây trụ đứng.

Video thi công cầu thang sắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *