0796658999

Mẫu Cầu Thang Sắt Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Thi công lắp đặt cầu thang uy tín

Mẫu Cầu Thang Sắt Đẹp Được Ưu Chuộm Nhất

Mẫu cầu thang sắt đẹp.Sử dụng tay vịn gỗ là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo tạo nên nét đẹp hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm cầu thang khác.Tuy không còn quá xa lạ nhưng tay vịn gỗ chính là điểm nhấn đặc biệt cho từng mẫu thiết kế cầu thang. Mỗi mẫu cầu thang đẹp đều có những điểm nhấn riêng trong từng thiết kế.

Cùng cầu thang Hoàng Anh đi sâu tìm hiểu điểm độc đáo mẫu cầu thang này qua bài viết sau nhé

Đặc tính nổi bật mẫu cầu thang sắt đẹp

-Những đặc điểm về thiết kế và chất liệu sẽ quyết định quan trọng đến những đặc tính của mỗi sản phẩm.

-Với sản phẩm cầu thang sắt tay vịn gỗ thì ngoài những đặc điểm chung của cầu thang sắt thì nó có những đặc điểm ưu việt hơn hẳn.

– Về tính thẩm mỹ, sản phẩm không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, bền đẹp và an toàn mà nó còn phù hợp với mọi công trình.

Phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển cho đến hiện đại, tạo cho nội thất ngôi nhà thêm nổi bật, ấn tượng và độc đáo.

– Về độ bền của sản phẩm, nhiều người sẽ lo lắng về độ bền của sản phẩm vì phần nguyên liệu chính được làm bằng sắt.

-Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề gỉ sét của sản phẩm vì đã có một lớp sơn bảo vệ sản phẩm chống lại quá trình oxy hóa khiến cho sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian.

Thiết kế độc đáo.

Kết cấu cơ bản của cầu thang sắt gồm: lan can sắt sơn màu, cột trụ sắt hộp, tay vịn và mặt bậc gỗ. Đối với những mẫu cầu thang sắt được thiết kế cầu kỳ thì có phần kết cấu phức tạp hơn một chút. Phần lan can cầu thang có cùng màu với bậc thang, cột đứng thép hộp, suốt sắt chạy song song với tay vịn phần này được sơn chống gỉ, sơn phun theo yêu cầu của khách hàng. Đối với tay vịn được làm bằng gỗ hay sắt tròn là lựa chọn khá tinh tế được sơn PU hoàn thiện với màu sắc tùy thuộc vào màu của sản phẩm và màu mà khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên

Sản phẩm cầu thang sắt tay vịn gỗ có thêm phần tay vịn, đây là một thành phần cấu trúc quan trọng của bất kỳ loại cầu thang nào và nó bắt buộc phải có để đảm bảo sự an toàn khi di chuyển lên xuống bậc thang. Ngoài chức năng là điểm tựa vững vàng thì tay vịn cầu thang còn như một điểm nhấn tuyệt đẹp cho chiếc cầu thang và cho toàn bộ nội thất của gia đình bạn.

Tay vịn cầu thang sắt được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất, thẩm mỹ nhất là chất liệu gỗ. Nó mang lại vẻ đẹp gần gũi, sang trọng cho không gian cầu thang.

Cầu thang sắt tay vịn gỗ là sản phẩm của xu hướng hiện nay, với sự hoàn hảo trong từng thiết kế, đường nét của sản phẩm. Nếu bạn muốn có thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc muốn được tư vấn thiết kế thì hãy liên hệ với cầu thang Hoàng Anh chúng tôi, công ty sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hotline : 0978696286

Báo giá cầu thang sắt quý khách hàng có thể tham khảo tại : <<Báo giá cầu thang sắt>>

Tham khảo thêm các sản phẩm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *