0796658999

Cầu thang xương sắt tại Thường Tín

cầu thang xương cá mặt bậc gỗ

Cầu thang xương sắt mặt bậc gỗ tại Thường Tín

Cầu thang xương sắt tại thường tín,mặt bậc gỗ Địa chỉ: Nguyễn Trãi – Thường Tín – Hà Nội Khối lượng: 12 mét Hạng mục: Lan can kính cường lực tay vịn gỗ, xương cá thép hộp hàn gắn các tấm thép tấm, mặt bậc gỗ,

Mô tả về mẫu cầu thang xương sắt tại thường tín của khách hàng:

Nằm trong chuỗi công trình cầu thang kính đã hoàn thành của chúng tôi là một ngôi nhà tại Thường Tín, chủ nhà là một người làm kinh doanh. Khách hàng lần này khá kĩ tính, yêu cầu cao và khắt khe trong việc lựa chọn chất liệu làm cầu thang, sử dụng thép để làm xương cá.Nhưng với chuyên môn cao cùng sự am hiểu về kiến trúc lẫn phong thủy, kiến trúc sư đã tư vấn mẫu cầu thang xương sắt kính cường lực với mặt bậc được làm từ gỗ tự nhiên vì cầu thang chỉ lên tầng 2 nên chủ nhà không sử dụng tay vịn.Sau khi nhận được tư vấn và thảo luận cùng nhân viên của chúng tôi, anh Sản quyết định chọn thiết kế này.Thi công cầu thang kính vốn nhanh chóng nhưng khi kết hợp cùng chất liệu gỗ để làm mặt bậc, tay vịn sẽ cần thêm thời gian và đòi hỏi thợ có tay nghề vững chắc.Dù là bất cứ khách hàng nào, chúng tôi đều luôn làm việc nhiệt tình, trách nhiệm. Nhờ vậy, mỗi công trình đều hoàn thành đúng như kế hoạch đã vạch ra.Cầu thang kính nhà anh Sản hoàn thiện sau hơn một tuần. Khi bàn giao, gia chủ rất hài lòng về sản phẩm. 

Đặc điểm cầu thang kính tại đây: 

Sử dụng thép hộp và thép tấm sơn màu trắng .Chân Cao inox lập là 304 nẹp gỗ, Kính cường lực Hải Long, Tay vịn gỗ Lim Nam Phi,
Tay vịn gỗ Lim Nam Phi, Sử dụng thép hộp và thép tấm sơn màu trắng,Sử dụng thép hộp và thép tấm sơn màu trắng.Sử dụng thép hộp và thép tấm sơn màu trắng. Sử dụng thép hộp và thép tấm sơn màu trắng.Chân Cao inox lập là 304 nẹp gỗ.Kính cường lực Hải Long.Tay vịn gỗ Lim Nam Phi.

Ý kiến của khách hàng

Mỗi khi hoàn thành công trình, Cầu thang Hoàng Anh đều hỏi ý kiến, xin cảm nhận của khách hàng để rút kinh nghiệm. Với công trình này, chúng tôi khá ngạc nhiên khi nhận được một cơn mưa lời khen từ anh Sản, vốn là người khó tính. Anh Sản cho biết: “Hơn một tuần lễ làm cầu thang, tôi quan sát thấy các thợ làm việc rất chăm chỉ, nhiệt tình, đặc biệt họ ăn nói rất lịch sự, nhã nhặn. Ban đầu, tôi không đặt hết niềm tin vào công ty của các bạn nhưng khi làm việc chung với nhau, tôi thực sự rất tin tưởng và đã hiểu vì sao Cầu thang Hoàng Anh được nhiều người yêu thích đến thế.”

Đơn vị cầu thang xương sắt uy tín tại Hà Nội

Trên đây chỉ là một trong số ít những lời khen từ phía khách hàng dành cho Cầu thang Hoàng Anh. Và chúng tôi tin chắc rằng, khi bạn lựa chọn làm cầu thang tại đây, bạn sẽ không phải hối tiếc về quyết định của mình. Hãy đến và cùng chúng tôi làm nên “trục xương sống” hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Để được tư vấn thêm về cầu thang xương sắt tại thường tín quý khách vui lòng liên hệ:

Tham khảo thêm các sản phẩm:

Hotline : 0978696286 Tư vấn miễn phí 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *