0796658999

Cầu thang kính tay vịn gỗ tại Thái Bình

Báo giá cầu thang kính thi công tại thị trấn phúc thọ

Cầu thang kính trân trụ inox Tay vịn gỗ tại Thái Bình

Tên công trình: Cầu thang kính tay vịn gỗ tại nhà Vợ Chồng Anh Dũng – Chị Vân Anh

Địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà – Thái Bình

Khối lượng: 35 mét

Hạng mục: Cầu Thang Kính Tay vịn Gỗ Lim.

Thông số kỹ thuật về cầu thang kính :

Chân trụ đứng :Bằng lập là inox 304 dày 3 ly , kết hợp 2 nẹp gỗ trang trí – Kính 10 mm được cường lực tại Nhà Máy kính Hải Long

Tay vịn gỗ đường kính 6.5cm .Được sơn Pu màu cánh dán.

Mô tả yêu cầu về cầu thang kính tại Thái Bình

Theo anh Dũng chia sẻ ở Thái Bình, việc tìm được một đơn vị chuyên thi công , thiết kế cầu thang gỗ chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng trong khi nhu cầu về cầu thang gỗ cho nhà ở, công ty ngày càng tăng cao. Theo sự giới thiệu của một người quen đã từng hợp tác với công ty chúng tôi, anh Dũng  đã liên hệ với Cầu thang Hoàng Anh qua tìm hiểu trên website: cauthanghooanganh.net. Khi nhận được yêu cầu của anh Dũng , đội ngũ nhân viên của công ty cầu thang Hoàng Anh đã có mặt ở Thái Bình ngay ngày hôm sau . Theo đúng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi đã làm việc nhanh chóng và  hoàn thành công trình trước dự kiến chỉ trong 1 tuần. Cầu thang kính là sản phẩm được sử dụng  trong nhiều kiểu kiến trúc, là yếu tố tạo nên sự hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa với những nguyên liệu đầu vào chất lượng, cầu thang kính có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Với những ưu điểm trên cùng với mức giá phải chăng là những lý do khiến cho anh Khánh không ngần ngại lựa chọn sản phẩm này cho ngôi nhà của mình sau khi được tư vấn.

Ý kiến khách hàng

Anh Dũng  chia sẻ : “ Khi hoàn thành công trình tôi rất hài lòng khi nhìn thấy chất lượng cùng giá trị của cầu thang trong căn nhà của mình. Căn nhà của tôi trở nên sang trọng và nhìn hiện đại hơn so với những cầu thang bằng gỗ mà tôi thường nhìn thấy. Tôi đã nghe người bạn của tôi nói rất nhiều về sự hài lòng của anh ấy dành cho cầu thang HOÀNG ANH, và  tôi cũng  đã được rất nhiều người tư vấn về những địa chỉ làm cầu thang kính khác . Thực sự sau khi hoàn thành công trình, tôi thấy mình rất may mắn khi đã đặt trọn niềm tin vào Công ty. Bên cạnh chất lượng tuyệt vời của sản phẩm , sự tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn và thi công sản phẩm khiến tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng”.

Sau đây là một số hình ảnh của công trình chúng tôi đã lắp đặt và hoàn thiện:

Cầu thang Hoàng Anh – Đơn vị thi công cầu thang kính chuyên nghiệp, uy tín Với tiêu chí hoạt động là nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó. Trong thời gian tới, cầu thang Hoàng Anh  sẽ cố gắng mở các chi nhánh tại các tỉnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Với uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng được được xây dựng dựa trên sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng, đây sẽ là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Địa chỉ liên hệ: Cầu thang Hoàng Anh 896 Nguyễn Khoái – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline : 0978696286 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *