0796658999

Cầu Thang Kính Tại Thanh Trì-Hà Nội

cầu thang kính chân cao

Cầu Thang Kính Tại Thanh Trì – Hà Nội

Tên công trình: Cầu thang kính tại Huyện Thanh Trì .Công trình nhà Anh Thắng
Địa chỉ: Xóm Bảng – Cổ Điển – Tứ Hiệp -Thanh Trì – Hà Nội
Khối lượng: 30m
Hạng mục: Cầu thang kính tay vịn gỗ Lim Nam Phi

Mô tả quá trình lựa chọn mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ nhà anh Thắng:

Khách hàng lần này của chúng tôi là anh Thắng – Một kĩ sư xây dựng nhưng thường xuyên đi công tác, không có nhiều thời gian ở nhà. Anh sống cùng vợ và một con nhỏ tại Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. Anh Thắng cũng bày tỏ rằng vì quá bận rộn nên muốn nhờ Cầu thang Hoàng Anh tư vấn và xây dựng cho căn nhà của anh một mẫu cầu thang đơn giản, phù hợp với diện tích nhà không quá lớn của mình.

Sau khi nhận được lời đề nghị của anh, nhân viên công ty đã đến nhà anh xem xét và gợi ý với anh mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ và phân tích những ưu nhược điểm của sản phẩm. Anh Thắng vui vẻ đồng ý. Chúng tôi bắt tay vào công việc ngay sau đó.

Cuối cùng, sau nhiều ngày miệt mài thi công, thành phẩm đã được bàn giao cho gia đình anh. Anh và chị tỏ ra rất hài lòng.
Điểm nổi bật của cầu thang kính tay vịn gỗ mà chúng tôi thi công là sáng sáng bóng, mới mẻ của lớp sơn gỗ và kính cường lực và chân inox 304. Dưới ánh sáng đèn, ngôi nhà trở nên sáng sủa hơn rất nhiều. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng chất liệu inox và ốc vít không gỉ khiến cho việc vệ sinh lau chùi càng dễ dàng hơn.Kính được sử dụng là kính cường lực 10mm mang thương hiệu Hải Long

Một số hình ảnh về quá trình thi công cầu thang inox tại nhà Anh Thắng mà chúng tôi đã ghi lại:

Ý kiến của khách hàng

“Bản thân tôi là kĩ sư xây dựng nên cũng có am hiểu kiến thức về kiến trúc, cơ sở hạ tầng. Vì vậy, tôi đòi hỏi khá nhiều ở mẫu cầu thang mà bên công ty cung cấp. Thật tuyệt vời vì mọi lo lắng của tôi đã tan biến ngay sau khi mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ hoàn thành. Tôi đã theo dõi rất sát sao quá trình thi công của Cầu thang Hoàng Anh và có lời khen đến đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên, họ làm việc hết sức nhiệt tình, cẩn thận. Chiếc cầu thang mang được vẻ chắc chắn ngay từ ánh nhìn đầu tiên và tạo được sự an tầm trong quá trình lưu thông. Tôi và vợ thực sự rất hài lòng”

Địa chỉ Thi công cầu thang kính tại Thanh Trì

Đây không phải là lần đầu tiên Cầu thang Hoàng Anh thi công mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ, đã có hàng trăm gia đình được chúng tôi gợi ý mẫu cầu thang này và hoàn toàn hài lòng với chất lượng. Đối với chúng tôi, mỗi công trình, dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều làm bằng cả sự tận tụy, nhiệt thành nhất có thể. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm từ khâu thiết kế đến khâu lựa chọn nguyên vật liệu, xây dựng và bàn giao. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hướng đến hàng đầu.
Nếu có bất kì thắc mắc gì, đừng ngần ngại liên hệ với Cầu thang Hoàng Anh để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và hướng dẫnĐịa chỉ liên hệ:             
896 Nguyễn Khoái – Hoàng Mai -Hà Nội
Hoặc liên hệ qua:
Điện thoại: 0978696286 – 089431790

Tham khảo thêm các sản phẩm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *