0796658999

Cầu thang kính nét độc đáo cho ngôi nhà bạn

lan can kính chân lửng

Cầu thang kính nét độc đáo cho ngôi nhà bạn

Cầu thang được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, inox, kính. Trong đó, cầu thang kính ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình, sự kết hợp giữ nét hiện đại của  kính. Nét cổ điển chắc chắn của gỗ mang lại nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn.Cầu thang đẹp mang dáng vẻ kiêu sa, duyên dáng của một ngôi nhà, không chỉ có chức năng kết nối giữa các tầng mà cau thang còn tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian.
Cầu thang gỗ kết hợp kính đã và đang là lựa chọn số 1 trong kiến trúc hiện đại, được rất nhiều khách hàng sử dụng trong ngôi nhà của mình bởi vì sự tiện nghi cũng như thể hiện sự sang trọng, thanh mảnh về đường nét, với kiểu dáng nhẹ nhàng và sắc bén và nó có thể kết hợp hoàn hảo với tất cả các loại mặt bậc các loại tay vịn khác nhau.
Cầu thang kính ra đời như một giải pháp giải quyết các vấn đề về không gian bên trong nhà cũng như tầm nhìn, cầu thang gỗ lan can kính là một thiết kế đơn giản, tinh tế mang đậm phong cách tân cổ điển.

Các mẫu cầu thang lan can kính

1.Lan can kính kết hợp cột trụ inox cao 

 Ngoài dạng cầu thang kính ốp má thì lan can kính phối hợp trụ cột inox – gỗ là giải pháp cho cầu thang hẹp chẳng thể làm chiếu nghỉ. Với sự phối hợp giữa cột trụ inox – gỗ và tay vịn gỗ làm cho cầu thang thêm ấm áp, mà không đánh mất đi sự dong dỏng sang của nguyên liệu kính.
cầu thang kính cong tay vịn gỗ
cầu thang kính trụ cao
cầu thang kính tay vịn gỗ tại vĩnh phúc
Cầu thang kính chân cao

2.Lan can kính ốp má

 Cầu thang kính ốp má là việc sử dụng kính cường lực kết hợp chấu liên kết inox 304, tạo ra sản phẩm hiện đại và sang trọng. Dạng lan can kính này có thể sử dụng được với nhiều với nhiều kiểu tay vịn gỗ: hình tròn, elip, vuông…Lan can kính khi ra đời như một giải pháp giải quyết các vấn đề về tầm nhìn, với tính trong suốt nó giúp cho không gian của ngôi nhà rộng hơn. Đồng thời kính được liên kết với cầu thang bằng những chiếc chấu đỡ inox 304 đặc mang đến cho lan can kính sự chắc chắn và an toàn.
Kính Ốp Má
Kính Ốp Má

3Lan can kính chân lửng

Hy vọng với những giới thiệu trên đây cầu thang Hoàng Anh có thể giúp bạn có được những hiểu biết tốt hơn về các loại lan can gỗ kết hợp kính, từ đó bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu lan can đẹp nhất, phù hợp nhất cho không gian. Ngoài ra, Hoàng Anh còn cung cấp các mẫu cầu thang đẹp khác với mức giá tốt nhất.
cầu thang kính chân lửng
lan can kính chân lửng
cầu thang kính chân lửng
 Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ!

Cầu thang Hoàng Anh

896 nguyễn khoái – hoàng mai – hà nội

0978696286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *