0796658999

Cầu Thang Kính Cường Lực Hải Long

cầu thang kính cường lực hải long

Cầu thang kính cường lực Hải Long trụ cao, tay vịn gỗ lim nam phi, cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ sồi,cầu thang kính cường lực tay vịn nhựa.

Cầu thang kính cường lực, trụ đứng là inox với nhiều mẫu mã đa dạng, tay vịn gỗ được dùng nhiều trong các tòa nhà sang trọng.

Trụ cầu thang kính cường lực

Là phần gốc rễ của lan can cầu thang kính cường lực nhằm tạo ra sự liên kết giữa lan can kính và phần mặt bậc,mặt sàn cầu thang.Tạo sự an toàn cho người sử dụng.Trụ cầu thang kính cường lực Hải Long  gồm có trụ cao, trụ lửng, trụ lùn, ốc kính… hay  các loại khác tùy theo từng thiết kế và chi  phí của quý khách mà lựa chọn phù hợp và thông thường được làm từ Inox,Nhôm hợp kim,Gỗ.
 Đơn giá cầu thang kính cường lực Hải Long  sẽ phụ thuộc vào độ dày cảu kính, và loại trụ sử dụng.

Tay vịn cho phần cầu thang kính cường lực

Tùy theo lan can kính cường lực  ngoài trời hay lan can cầu thang kính  trong nhà mà lựa chọn loại tay vịn phù hợp với thiết kế, môi trường và sở thích của quý khách. Thông thường tay vịn cầu thang kính cường lực Hải Long thường được sử dụng bằng gỗ khi sử dụng trong nhà.Bằng nhựa,inox thường được sử dụng cho lan can kính ngoài trời. Tay vịn cũng có rất nhiều loại có độ dày, to nhỏ, hình dạng mẫu mã khác nhau và giá thành cũng thay đổi theo từng loại tay vịn của cầu thang

Loại kính thường được sử dụng làm cầu thang kính cường lực.

Đa phần lan can kính cường lực thường sử dụng kính cường lực để đảm bảo an toàn hơn, vì kính cường lực có khả năng chịu lực lớn hơn kính thường nhiều lần để tránh gây ra tai nạn khi sự cố vỡ kính xảy ra. Kính cường lực Hải Long  khi vỡ cũng thành hạt nhỏ sẽ không nguy hiểm khi kính bị vỡ đặc biệt là những lan can kính  nằm trên cao. Thông thường lan can kính  thường sử dụng kính cường lực có độ dày 10ly đến 12 ly .

 Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng kính màu ( gọi là kính hoa văn ) để tạo màu để tạo ra các màu sắc khác nhau cho cầu thang kính cường lực  theo yêu cầu sở thích cá tính và phong cách của khách hàng lựa chọn. 

Một số mẫu cầu thang inox tay vịn nhựa quý khách có thể tham khảo

Địa chỉ thi công cầu thang kính gỗ đẹp, uy tín ở đâu?

Nếu như để gợi ý cho bạn một cái tên thì Cầu thang Hoàng Anh chính là cái tên mà chúng tôi muốn nhắc đến. Và chắc có lẽ cũng không cần phải nói quá nhiều về chất lượng, chi phí hay mẫu mã của các loại cầu thang ở đây. Vì một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất tại Thủ đô thì không thể làm việc qua loa hay sơ sài được.
Và điều mà chúng tôi muốn nhắn nhủ với bạn, là bất cứ khi nào bạn cần, hãy tìm đến Cầu thang Hoàng Anh theo địa chỉ thi công cầu thang kính gỗ tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *