0796658999

Báo giá kính màu trang trí

kính màu ốp bếp 01

Báo giá kính màu trang trí

Kính Hoàng Anh chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt kính sơn màu trang trí, kính màu ốp tường bếp…Dưới đây chúng tôi xin báo giá kính màu một số sản phẩm kính sơn màu trang trí, kính màu ốp tường bếp mà quý khách đang quan tâm.

BẢNG BÁO GIÁ KÍNH MÀU ỐP BẾP, KÍNH SƠN MÀU TRANG TRÍ MỚI NHẤT 2018

STTKính sơn màu, kính ốp bếpĐVTĐơn giá
Kính thường sơn màu
1Kính thường 6 ly (mm)Md610.000
2Kính thường 8 ly (mm)Md720.000
3Kính thường 10 ly (mm)Md830.000
Kính cường lực sơn màu
4Kính cường lực 6 ly (mm)Md710.000
5Kính cường lực 8 ly (mm)Md810.000
6Kính cường lực 10 ly (mm)Md910.000

Ghi chú:1. Với đơn hàng nhỏ hơn 2 mét dài hoặc 2m2 cộng thêm phí vận chuyển 300.000đ/đơn hàng2. Với sản phẩm kính sơn nhiệt, cộng thêm 300.000 đ/md so với đơn giá trên3. Với sản phẩm kính sơn kim xa, cộng thêm 120.000 đ/md so với đơn giá trên4. Kính sơn khi sử dụng ốp tường trang trí đơn giá được tính theo m25.Báo giá kính màu trên chưa bao gồm thuế VAT 10%6. báo giá kính màu trên đã bao gồm công lắp đặt và vận chuyển tại nội thành Hà Nội 7. Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng

Thông tin thêm về sản phẩm kính sơn màu:

1. Kính sơn màu là gì?Kính sơn màu hay còn gọi là kính sơn được phun lớp sơn vào mặt sau kính để tạo nên màu sắc khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.

  2. Phân loại kính sơn màu:

+ Phân loại theo loại kính: – Kính thường (tiêu chuẩn 8-10mm).– Kính dán( tiêu chuẩn 6.38 -10.38mm).– Kính cường lực. Trong đó kính màu cường lực được sử dụng nhiều hơn cả (tiêu chuẩn 8-10mm)

Báo giá kính màu trang trí
Báo giá kính màu trang trí
Báo giá kính màu trang trí
Báo giá kính màu trang trí
Báo giá kính màu trang trí
Báo giá kính màu trang trí

+ Theo màu sắc sơn:

– Kính màu sơn thường: Là dùng các loại sơn thông thường để tạo màu, có ưu điểm tạo nhiều màu sắc phong phú, đa dạng, giá thành thấp, nhược điểm là nước sơn không bền dễ bị trầy xước ở những khu vực dễ bị va quệt.– Kính màu sơn chịu nhiệt: Dùng các loại sơn chịu nhiệt để tạo màu sau đó gia nhiệt tới nhiệt độ cao (700 độ C) rồi làm lạnh đột ngột. Có thể gọi kính màu là sự kết hợp 2 trong 1 của kính temper + sơn chịu nhiệt. 

3. Ưu điểm của kính sơn màu:

– Kính màu có độ phẳng , sáng bóng cao.– Tấm kính màu có khổ lớn và không tạo mạch vữa.– Kính màu có thể chịu được nhiệt độ.– Với nhiều màu sắc phong phú với độ bền vĩnh cửa ( trên 100 màu không bị bay, bạc màu, không bị ố màu theo thời gian).– Kính màu không thấm nước, khó bám bụi.– Dễ lau chùi vệ sinh so với các loại khác như gỗ, đá, gạch ốp lát.– Sử dụng kính màu sẽ giúp cho không gian của bạn thêm tươi mới.– Sạch sẽ, cảm giác rộng rãi, bền đẹp với thời gian.– Ngoài ra kính màu còn có giá thành cạnh tranh với các vật liệu thông thường.

4. Ứng dụng của kính sơn màu:

– Kính màu ốp bếp.– Kính màu ốp tường.– Kính màu ốp quầy bar, quầy lễ tân.– Kính màu dùng cho vách kính, vách mặt dựng, cửa kính.– Kính màu mặt bàn, bảng viết, sàn nhà, mái sảnh, mái nhà.– Kính màu làm điểm nhấn trong trang trí nội ngoại thất.– Kính màu làm biển hiệu quảng cáo, logo công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *